Home / Lái Xe An Toàn / Đồ bảo hộ BẢO VỆ VÙNG ĐẦU

Đồ bảo hộ BẢO VỆ VÙNG ĐẦU

Trong các chuyến đi chơi xa đặc biệt là với hình thức phượt bằng xe máy thì việc trang bị đồ bảo hộ bảo vệ vùng đầu là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, chọn mũ bảo hiểm như thế nào cho an toàn chất lượng có lẽ không phải ai cũng biết. Vì vậy, Dorilini sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm chọn đồ bảo hộ vùng đầu cho chuyến đi phượt an toàn dành cho bạn!

Nón bảo hiểm an toàn

Một sự thật không thể bác bỏ rằng tổn thương xảy ra ở vùng đầu luôn gây nên những hậu quả nghiêm trọng trong đó là những di chứng rất lớn hoặc thậm chí có thể gây tử vong. Mặc khác, đây cũng là bộ phận chịu va chạm nhiều nhất ở các vụ tai nạn liên quan đến xe máy.

Tuy nhiên, chất liệu là yếu tố đầu tiên mà bạn nên cân nhắc đến khi tìm mua chiếc nón bảo hiểm cho chuyến du lịch bằng xe máy của mình. Bạn cần phải chắc chắn rằng chất liệu của nón chẳng những phải có tính bền cứng siêu cao mà thêm vào đó còn phải có độ đàn hồi tốt và khả năng chịu va đập mạnh tối ưu. Làm thế nào để chắc chắn được điều này? Thông thường, để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất liệu nón thì người mua sẽ tìm đến các cơ sở lớn có uy tín và chọn mua những sản phẩm của thương hiệu có tiếng và đã xây dựng được niềm tin trong khách hàng.

Tuy nhiên điều này lại mang đến một bài toán chi phí cho người mua. Vây liệu có thể vừa mua được hàng tốt lại vừa tiết kiêm chi phí hay không? Câu trả lời hoàn toàn là có và bạn có thể khả thi hóa phương án này bằng cách yêu cầu giấy phép xuất nhập khẩu hoặc những giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc sản phẩm hay yêu cầu chính sách bảo hành thỏa đáng.

Thông thường, chất liệu đáp ứng đủ yêu cầu của một chiêc nón bảo hiểm bảo vệ vùng đầu lý tưởng an toàn cho chuyến đi phươt trọn vẹn sẽ được làm bằng nhựa ABS với đặc tính siêu nổi trội và trọng lượng siêu nhẹ. Một số thương hiệu mũ bảo hiểm bạn có thể chọn: AGV, SHARP, Bulldog, dammtrax, GXT…

Cuối cùng, để được tư vấn biết thêm chi tiết, quý bạn đọc có thể liên hệ đến website: https://dorilini.com

P/s: TẶNG bạn cuốn sách Dori Adventure – Cẩm nang du lịch bụi hoàn toàn Miễn Phí!!! chỉ trong ngày hôm nay !!!  TẢI NGAY: http://bit.ly/ebookDori

– Chương Dori

Kiểm tra thêm

khung sườn xe máy

Kiểm tra HỆ THỐNG KHUNG SƯỜN và GIẢM XÓC

Những chuyến du lịch bằng xe máy luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và những trục trặc không ai ngờ đến. Để loại trừ những điều đó thì cách tốt nhất là luôn có sự chuẩn bị tốt bằng cách kiểm tra xe đặc biệt với tầm quan trọng của HỆ THỐNG KHUNG SƯỜN và GIẢM SÓC thì kiểm tra những bộ phận này trước chuyến đi phượt là vô cùng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *